Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
 (Quang Binh Portal) - Sáng ngày 22/5/2016, cùng với gần 650.000 cử tri toàn tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau nghi thức chào cờ, Tổ trưởng Tổ Bầu cử đã đọc lời khai mạc cuộc bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 cũng như phổ biến nội quy phòng bỏ phiếu, đồng thời các tổ viên niêm phong hòm phiếu dưới sự giám sát của cử tri.

Trưởng ban Chỉ đạo Bầu cử tỉnh bỏ lá phiếu đầu tiên tại khu vực bầu cử khu vực bầu cử số 6, phường Đồng Phú (thành phố Đồng Hới)

Tại khu vực bầu cử khu vực bầu cử số 6, phường Đồng Phú (thành phố Đồng Hới), đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Bầu cử tỉnh đã tham dự lễ khai mạc và bỏ lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bầu cử số 4, phường Đồng Mỹ (thành phố Đồng Hới)

Tại khu vực bầu cử số 4, phường Đồng Mỹ (thành phố Đồng Hới), đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh đã đến dự lễ khai mạc và tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh tham gia bỏ phiếu tại khu vực bầu cử phường Hải Đình (thành phố Đồng Hới)

Tại khu vực bầu cử phường Hải Đình (thành phố Đồng Hới), đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh đã đến dự lễ khai mạc và tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước; đồng thời là dịp để cử tri toàn tỉnh phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong cơ quan quyền lực nhà nước ở Trung ương và địa phương, đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân.

Minh Huyền - Mai Anh