VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri hai cấp sau Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVII tại xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa 
 

Sáng ngày 24 - 7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Trần Hải Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Hoàng Minh Đề - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh và bà Phạm Thị Duyên - Công chức Địa chính xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tuyên Hóa tại xã Đồng Hóa sau Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVII.

 

Ảnh: Các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tại buổi tiếp xúc cử tri


Cùng tiếp xúc cử tri là Tổ đại biểu HĐND huyện; đại diện Ban Thường vụ huyện ủy; đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa; Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã tại đơn vị bầu cử; các ban, ngành đoàn thể và cử tri trên địa bàn.

 

Ảnh: Đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và cử tri tại buổi tiếp xúc

 

Ảnh: Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu khai mạc Hội nghị


Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVII; đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa XI cùng các nội dung liên quan khác.

 

Ảnh: Ông Hoàng Minh Đề - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVII

 

Ảnh: Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa XI


Sau khi nghe báo cáo của các Tổ đại biểu, cử tri huyện Tuyên Hóa bày tỏ đồng thuận trước kết quả của các kỳ họp vừa qua, đồng thời nêu quan điểm và có những ý kiến, kiến nghị với HĐND tỉnh, HĐND huyện về các vấn đề như: Việc tinh giản biên chế đối với cán bộ khuyến nông cấp xã; đề nghị nâng phụ cấp cho cán bộ cấp thôn; giải quyết tranh chấp đất rừng, đất ở; về chế độ, chính sách cho người có công, chế độ thờ cúng liệt sỹ; bất cập trong việc làm thủ tục hỗ trợ người dân khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Cử tri cũng đề nghị các cấp hỗ trợ kinh phí để nâng cấp các cầu treo đã hết hạn sử dụng tại xã Kim Hóa, xã Đồng Hóa; nâng cấp, xây dựng hệ thống thủy lợi, trạm bơm điện để đảm bảo cấp nước trong mùa khô hạn.

 

Ảnh: Cử tri xã Đồng Hóa tham gia phát biểu ý kiến, đề đạt nguyện vọng

 

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBND các xã đã phân tích cho cử tri được rõ và tiến hành giải trình các nội dung liên quan.

Ảnh: Đại diện UBND xã Thạch Hóa giải trình ý kiến cử tri

 

Ảnh: Đại diện UBND xã Đồng Hóa giải trình ý kiến cử tri

 


Ảnh: Đại diện UBND huyện Tuyên Hóa giải trình ý kiến cử tri

 

Ảnh: Ông Trần Hải Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh giải trình và tiếp thu ý kiến cử tri

 

Những ý kiến còn lại sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới. Buổi tiếp xúc cử tri diễn ra thuận lợi và kết thúc thành công.

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri


Hình ảnh cử tri các xã tại đơn vị bầu cử tham gia phát biểu ý kiến

 

 

CB (Văn phòng HĐND tỉnh)
 

[Trở về]