VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh khóa XVII tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới 
 

Sáng ngày 18/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Trần Công Thuật - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Chung - Tiểu thương chợ Đồng Hới đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Đồng Hới sau Kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh khóa XVII tại Nhà văn hóa phường Đồng Sơn.

 

Ảnh: Các đại biểu HĐND tỉnh, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Hới tại buổi tiếp xúc cử tri

 

Cùng tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Hới; Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường, xã tại đơn vị bầu cử; các ban, ngành đoàn thể và toàn thể cử tri trên địa bàn.

 

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Nhà văn hóa phường Đồng Sơn

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh khóa XVII cùng các nội dung liên quan khác.

 Ảnh: Bà Nguyễn Thị Chung - Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh khóa XVII

 

Sau khi nghe báo cáo của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, cử tri thành phố Đồng Hới bày tỏ phấn khởi trước kết quả Kỳ họp thứ 10 mà HĐND tỉnh vừa đạt được. Đồng thời, nêu quan điểm và có những ý kiến, kiến nghị với HĐND tỉnh về các vấn đề như: đề nghị kiểm tra xử lý việc gây ô nhiễm môi trường của các trang trại chăn nuôi, của xe chở bã bia đi qua các trục đường bê tông; đề nghị quản lý chặt chẽ nhân khẩu tại địa phương; về việc sử dụng đất ở trong xây dựng công trình dân dụng; quan tâm giải quyết tranh chấp tại công trình Công viên Đồng Sơn để tạo điều kiện cho người dân có khu vui chơi; quy hoạch vị trí mới để giảm áp lực tại Khu nghĩa địa phường Đồng Sơn.

 

Ảnh: Cử tri phường Đồng Sơn phát biểu ý kiến, đề đạt nguyện vọng

 

Cử tri phường Đồng Sơn cũng đề nghị các cấp, các ngành đầu tư xây dựng Tượng đài Thắng Lợi tại phường Đồng Sơn để ghi nhớ vùng đất chiến khu xưa; nâng cấp đường Lý Thái Tổ; lắp hệ thống chiếu sáng đường Phan Đăng Lưu; cắm thêm biển báo, biển hạn chế chiều cao, trọng tải xe tại các trục đường nhỏ, hẹp; quan tâm đầu tư để thúc đẩy phát triển kinh tế cho các phường, xã phía Tây thành phố Đồng Hới.


Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã phân tích cho cử tri được rõ và tiến hành giải trình các nội dung liên quan.

 Ảnh: Ông Trần Công Thuật - Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình khóa XVII giải trình ý kiến cử tri

 

Những ý kiến còn lại sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới. Buổi tiếp xúc cử tri diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở và kết thúc thành công./.

CB (Văn phòng HĐND tỉnh)

[Trở về]
TIN NỔI BẬT
WEBSITE SỞ NGÀNH