VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVII tại xã Thuận Đức, thành phố Đồng Hới 
 

Sáng ngày 22 - 7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Trần Công Thuật - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Lương Bình - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Đồng Hới sau Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVII tại trụ sở UBND xã Thuận Đức.

 

Ảnh: Các vị đại biểu HĐND tỉnh, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Hới tại buổi tiếp xúc cử tri


Cùng tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Hới; Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường, xã tại đơn vị bầu cử; các ban, ngành đoàn thể và cử tri trên địa bàn.

 

Ảnh: Đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và cử tri tại buổi tiếp xúc

 


Ảnh: Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVII cùng các nội dung liên quan khác.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Lương Bình - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVII


Sau khi nghe báo cáo của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, cử tri thành phố Đồng Hới bày tỏ phấn khởi trước kết quả Kỳ họp thứ 15 mà HĐND tỉnh vừa đạt được. Đồng thời, nêu quan điểm và có những ý kiến, kiến nghị với HĐND tỉnh về các vấn đề như: đề nghị nâng phụ cấp cho một số chức danh làm việc ở các thôn; giải quyết chế độ, chính sách cho người có công; tạo thuận lợi trong việc làm các thủ tục cấp Giấy CNQSD đất; xử lý việc gây ô nhiễm môi trường tại các lò ngói, lò gạch trên địa bàn xã Thuận Đức; đề nghị nâng cấp, cải tạo đường Trùng Trương.

 

Ảnh: Cử tri xã Thuận Đức phát biểu ý kiến

 


Ảnh: Cử tri các xã tại đơn vị bầu cử phát biểu ý kiến

 


Ảnh: Cử tri các xã tại đơn vị bầu cử phát biểu ý kiến


Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo UBND thành phố Đồng Hới đã phân tích cho cử tri được rõ và tiến hành giải trình các nội dung liên quan.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Đồng Hới giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri

 


Ảnh: Ông Trần Công Thuật - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh giải trình và tiếp thu ý kiến cử tri

 

Những ý kiến còn lại sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri


Buổi tiếp xúc cử tri diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắng, cởi mở và kết thúc thành công./.

CB (Văn phòng HĐND tỉnh)
 

[Trở về]