VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII tại huyện Tuyên Hóa 
Ngày 25/7/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Trần Hải Châu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Hoàng Minh Đề, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuyên Hóa; Hoàng Xuân Tân; Phạm Thị Duyên đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII tại xã Lê Hóa và Mai Hóa. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và huyện Tuyên Hóa.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Lê Hóa

 

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri huyện Tuyên Hóa kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng cuối năm; tình hình giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Tuyên Hóa trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII và hoạt động của Tổ đại biểu tại kỳ họp.


Cử tri huyện Tuyên Hóa đã có những đề xuất, kiến nghị lên HĐND tỉnh liên quan đến các vấn đề như: việc đính chính hồ sơ liệt sĩ; giải quyết chế độ chính sách cho dân công hỏa tuyến; hỗ trợ làm nhà ở theo Quyết định 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ; công tác quản lý, bảo vệ rừng; tranh chấp đất rừng ở xã Đồng Hóa;…


Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và giải trình một số đề xuất, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến còn lại sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp, báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

 

P.H

[Trở về]