VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XVII tại huyện Lệ Thủy 
 

Chiều ngày 04/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Trần Văn Tuân, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Trương Thị Phương Lan, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Lệ Thủy trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020, HĐND tỉnh khóa XVII tại xã Lâm Thủy. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, UBND huyện Lệ Thủy và các xã tại đơn vị bầu cử.

 

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri huyện Lệ Thủy tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh 5 tháng đầu năm 2020 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 của HĐND tỉnh khóa XVII.

 

Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị

 

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, các cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh nhà đã đạt được trong 5 tháng đầu năm; đồng thời đề xuất, kiến nghị lên HĐND tỉnh các vấn đề như: về việc hoàn thành các chỉ tiêu trong xây dựng nông thôn mới ở bản Xà Khía, xã Lâm Thủy; việc khai thác cây keo của bà con; về hỗ trợ xây nhà ở, đảm bảo nước sạch cho bà con;…

 

Đồng chí Trần Văn Tuân, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri

 

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trần Văn Tuân đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời đề nghị chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm đời sống nhân dân, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho bà con và bày tỏ mong muốn bà con quan tâm bảo vệ rừng, bảo vệ biên giới.

 

Các đại biểu thăm các công trình hỗ trợ cho bà con xã Lâm Thủy


Sau Hội nghị tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã đến thăm và kiểm tra tình hình xây dựng các công trình nhà ở, nhà sinh hoạt cộng đồng ở bản Xà Khía. Đây là những công trình thiết thực, cử tri đã đề xuất, kiến nghị tại các kỳ họp trước, được Tổ đại biểu tiếp thu và kiến nghị đến các cơ quan chức năng./.

P.H

[Trở về]