VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII tại huyện Tuyên Hoá 
 (QBĐT) - Ngày 4-6, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Trần Hải Châu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Hoàng Minh Đề, Hoàng Xuân Vĩnh, Hoàng Xuân Tân đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tuyên Hóa trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII tại xã Đồng Hóa và Thanh Hóa. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và huyện Tuyên Hóa.
 

 

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri tại xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri tại xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa.
Tại các buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri Tuyên Hóa tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, hoạt động của HĐND tỉnh 5 tháng đầu năm 2018 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XVII.
 
Cử tri huyện Tuyên Hóa có những đề xuất, kiến nghị lên HĐND tỉnh liên quan đến các vấn đề như: một số công trình thủy lợi trên địa bàn bị xuống cấp cần được đầu tư sửa chữa trước mùa mưa lũ; quan tâm giải quyết chế độ chính sách cho người có công, cán bộ hưu trí, người cao tuổi; thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn rườm rà; vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở lưu vực sông Gianh; nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn xuống cấp nghiêm trọng cần được quan tâm đầu tư nâng cấp...
 
Sau khi lắng nghe cử tri phản ánh, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và giải trình một số đề xuất, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến còn lại sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
 
X.Phú
[Trở về]