VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Lệ Thủy sau kỳ họp thứ 10, HĐND khóa XVII tại xã Dương Thủy 
 

Sáng ngày 22-7, ông Dương Văn Hùng, Phó Trưởng Ban kinh tế - ngân sách, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Lệ Thủy tại xã Dương Thủy sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVII. Cùng tham gia có Tổ đại biểu HĐND huyện Lệ Thủy; đại diện lãnh đạo Sở Y tế; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện Lệ Thủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và cử tri trên địa bàn các xã Dương Thủy, Tân Thủy, Thái Thủy và Mỹ Thủy.

 

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2019, kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVII và tình hình giải quyết các kiến nghị, đề xuất của cử tri trên địa bàn.

 

Ảnh: Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh trình bày báo cáo
 

Sau khi nghe báo cáo của đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, cử tri huyện Lệ Thủy đã bày tỏ sự đồng tình cao. Đồng thời, có những đề xuất, kiến nghị với HĐND tỉnh về các vấn đề như: tăng cường việc giám sát, quản lý việc khai thác đất san lấp trên địa bàn xã Thái Thủy và xã Dương Thủy; việc giải quyết chế độ chính sách cho người có công với cách mạng; công tác quy hoạch, công khai quy hoạch và đền bù giải phóng mặt bằng các dự án xây dựng hạ tầng tạo quỹ đất ở trên địa bàn; cử tri xã Dương Thủy đề nghị UBND tỉnh bố trí nguồn vốn để đầu tư cải tạo tuyến đường liên xã từ Dương Thủy đi Thái Thủy hiện đã xuống cấp, khắc phục nguy cơ ngập lũ tại một số diện tích trồng lúa thuộc thôn Bình Minh, xã Dương Thủy.

Ảnh: Cử tri tham gia ý kiến tại hội nghị

 

Ảnh: Đại diện lãnh đạo xã Dương Thủy giải trình một số ý kiến tại hội nghị

 

Ảnh: Đại diện lãnh đạo huyện Lệ Thủy giải trình một số ý kiến tại hội nghịĐại diện lãnh đạo xã Dương Thủy và lãnh đạo huyện Lệ Thủy đã giải trình một số ý kiến liên quan. Những ý kiến còn lại sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.
 

Văn Duyên

 

 

[Trở về]