VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh thăm và tặng quà nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 
Nhằm kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều ngày 20/7/2018, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã đi thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Quảng Ninh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh và Huyện ủy huyện Quảng Ninh.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Bòn

 

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Bòn (Mẹ có 02 con là liệt sĩ), hiện đang sinh sống tại thôn Phú Ninh, xã Duy Ninh và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Can (Mẹ có chồng và 01 con là liệt sĩ), hiện đang sinh sống tại thôn Thế Lộc, xã Tân Ninh.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Can


Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đã ân cần hỏi thăm, động viên, chúc sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các Mẹ vì độc lập dân tộc. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Quảng Ninh và 02 xã Duy Ninh, Tân Ninh cần quan tâm, chăm sóc về tinh thần lẫn vật chất đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng; tiếp tục thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

P.H

[Trở về]