VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Khởi động thực hiện dự án "Dân chấm điểm M-Score" 
 (QBĐT) - Ngày 4-1-2015, Thường  trực HĐND tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện Oxfam tại Việt Nam tổ chức hội nghị khởi động thực hiện dự án "Dân chấm điểm M-Score". Đến dự có đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thanh Hương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cùng các đơn vị liên quan.

 
Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy tuyên bố khởi động Dự án Dân chấm điểm
Đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy tuyên bố khởi động dự án "Dân chấm điểm M-Score".

Dự án "Dân chấm điểm M-Score" được triển khai đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên lĩnh vực cải cách thủ tục hành chính công, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân và các cấp chính quyền... Trước hiệu quả đó, Tổ chức Oxfam tại Việt Nam đã hỗ trợ cho Quảng Bình triển khai dự án.

Trên cơ sở những thỏa thuận giữa HĐND tỉnh và Tổ chức Oxfam tại Việt Nam, dự án "Dân chấm điểm M-Score" sẽ được triển khai tại Quảng Bình trong thời gian 3 năm. Bước đầu, dự án sẽ triển khai tại UBND các huyện, thành phố, thị xã. Sau đó, có thể mở rộng thực hiện ở các sở, ngành cấp tỉnh và UBND cấp xã. Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và các đơn vị đồng hành cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm, cách thức triển khai, nêu lên những thuận lợi, khó khăn cần phải tháo gỡ…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, tỉnh Quảng Bình sẽ quyết tâm, nỗ lực để thực hiện thành công dự án, xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong lĩnh vực cải cách hành chính công trong thời gian tới. Đồng chí Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy, mong muốn Tổ chức Oxfam và các đối tác liên quan sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để Quảng Bình thực hiện dự án tốt nhất và tuyên bố khởi động dự án "Dân chấm điểm M-Score" tại Quảng Bình.

X.V

[Trở về]