VĂN BẢN MỚI
Bình chọn
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ 
Thực hiện chương trình tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của tỉnh, sáng ngày 29/01/2019, đồng chí Trương An Ninh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban kinh tế - ngân sách, Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh và cán bộ Văn phòng HĐND tỉnh.

 

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết đồng chí Nguyễn Đình Chí, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tại phường Hải Đình, Đồng Hới và đồng chí Lê Huấn, nguyên Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh tại phường Bắc Nghĩa, Đồng Hới.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Đình Chí

 

Đồng chí Phó Chủ tích HĐND tỉnh thăm, tặng quà đồng chí Lê Huấn

 
Tại gia đình của các đồng chí nguyên là đạo tỉnh qua các thời kỳ, đồng chí Trương An Ninh đã thăm hỏi sức khỏe, chúc các đồng chí và gia đình đón Tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ niềm tin tưởng và mong muốn các đồng chí với kinh nghiệm quý báu của mình tiếp tục dõi theo, động viên, góp ý trong công cuộc xây dựng, phát triển Quảng Bình và đất nước.

 

Các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ và gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của tỉnh và hứa sẽ tiếp tục là tấm gương sáng, cống hiến cho quê hương, đất nước./.

Phương Thảo

[Trở về]